CÔNG TY TNHH IN ẤN LAM HỒNG

CÔNG TY TNHH IN ẤN LAM HỒNG

CÔNG TY TNHH IN ẤN LAM HỒNG

GIỚI THIỆU VỀ
IN LAM HỒNG

In Lam Hồng nơi quy tụ những con người trẻ, năng động và đam mê trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi làm việc với sự quyết tâm và trách nhiệm cao, chúng tôi luôn tâm niệm: “Chất lượng các bản in và dịch vụ phục vụ khách hàng là giá trị cốt lõi và điều kiện sống còn của công ty”. Chúng tôi đã và đang trên con đường chinh phục những giá trị đỉnh cao trong in ấn. Với thế hệ máy móc hiện đại được nhập nguyên con từ nước ngoài, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, bản in của In Lam Hồng đủ sức cạnh tranh trên thị trường in ấn. Bộ phận thiết kế là một trong điểm mạnh của In Lam Hồng, các bạn giàu về ý tưởng và am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực quảng cáo, sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng có trí sáng tạo cao. Chúng tôi đang phấn đấu hằng ngày để trở thành một trong những nơi in ấn chuyên nghiệp nhất ở TP HCM nói riêng và cả nước nói chung!

 

CHÚNG TÔI SẼ THỂ HIỆN ĐIỀU ĐÓ!

 

In Lam Hồng


 

Từ những ngày đầu làm sinh viên đại học, năm 2004, tôi thật sự thích thú với máy tính, đặc biệt là các máy in. Tôi xin phụ việc ở các tiệm in, tiệm photo gần khu vực Trường ĐHSP và ĐHKH TN, in ấn là một trong những niềm ham thích mà tôi đã từng nghĩ rằng, đó có thể là nghề nghiệp trong tương lai. Lúc đó, tôi đang là sinh viên năm thứ nhất Trường Đại Học Sư Phạm.

Thời gian trôi qua, tôi tích lũy kinh nghiệm từ bạn bè, từ các nhà cung cấp máy in, đặc biệt là từ những khoảng thời gian tôi làm nhân viên in ấn cho một số cửa hàng. Tôi luôn hy vọng, trong tương lai không xa, tôi sẽ mở một nhà in theo cách mà tôi luôn ấp ủ.

13 năm sau kể từ những ý tưởng sơ khai, tôi thành lập In Lam Hồng, tôi thực sự rất thích thú mặc dù thời khoảng thời gian lúc mới thành gặp rất nhiều khó khăn. 

 

In Lam Hồng được thành lập vào tháng 7 năm 2017 

 

In Lam Hồng có hai mảng in ấn lớn là IN KHỔ LỚN và IN NHANH. In khổ lớn bao gồm in Hiflex, PP, decal, canvas... các chất liệu này để in Poster, Banner, Bandroll, Backdrop, Background...

 

 

 

 

In Lam Hồng đầu từ các dòng máy Infinity, Xkeda với đầu phun của nhật thế hệ mới, cho tốc độ in cao và bản in cực nét. Chúng tôi có thể in hàng trăm mét vuông decal, hiflex hoặc pp trong vài giờ. 

 

 

 

IN NHANH gồm in trên chất liệu giấy, gồm việc in namecard, catalogue, menu, tờ rơi, voucher, brochure, thẻ, thiệp mời...vv. In nhanh là cụm từ dùng để phân biệt với in offset về khoảng thời gian in. In offset thì in với số lượng lớn nhưng cần từ 2 đến 3 ngày để có hàng, nhưng với in nhanh, bạn có thể lấy hàng nghìn tờ rơi, hàng chục hộp namecard hay hàng trăm cuốn catalogue trong ngày...

 

 

 

Máy in nhanh ở In Lam Hồng là dòng máy konica, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Dòng máy in nhanh Konica cho tốc độ in cao và bản màu chính xác đến 99% so với file thiết kế. Chúng tôi rất tự tin với các bản màu được in từ In Lam Hồng. Không chỉ là máy in, các loại loại máy gia công sau in cũng được chúng tôi đầu từ bài bản, đảm bảo in ấn và hoàn thành đơn hàng của quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

  

Ngoài máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế và nhân viên in ấn ở In Lam Hồng được đào tạo bài bản, nhiệt tình với khách, các bạn sáng tạo và luôn cung cấp các giải pháp in ấn tốt nhất cho khách hàng.

  

 

 

 

Không gian in ấn ở In Lam Hồng rộng rãi, sạch sẽ và nhẹ nhàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách một cảm giác in ấn thoãi mái nhất và hiện đại nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* IN LAM HỒNG GỬI QUÝ KHÁCH VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TY CHÚNG TÔI:

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu 1
Giới thiệu 2

In nhanh

CÔNG TY TNHH IN ẤN LAM HỒNG
CSKH: GỌI / ZALO