IN LASER, IN NHANH LẤY LIỀN
08 Tháng 09 2019 - 39

In laser là dùng những chùm tia laser (Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation) để quét ảnh. Những tia laser được mã hóa bởi bo mạch máy in dựa trên bản in được ra lệnh từ máy tính. Bản in được phủ mực và dùng lô sấy để làm khô.

 

 

 Điểm mạnh lớn nhất của in laser là nhanh và cho độ nét cực cao. In Lam Hồng là một trong những công ty được trang bị các máy in nhanh KONICA nhập từ Nhật Bản. Bạn có thể đến In Lam Hồng để in Namecard, Menu, Brochure, Voucher... lấy liên trong ngày, phù hợp với tính chất công việc của bạn.

 

  

In nhanh lấy ngay là dịch vụ dành cho khách hàng cần in gấp trong ngày. Thông thường loại hình in ấn này có giá thành cao hơn. Nhưng bù lại khách hàng có được những lợi ích như mong đợi. Chẳng hạn như:

 • Tiện lợi, nhanh chóng: Không phải bàn cãi ưu điểm này của dịch vụ in nhanh. Vừa đáp ứng được nhu cần cần thành phẩm in gấp, vừa giao hàng nhanh chóng.
 • Chất lượng đảm bảo. Vì có bảng giá dịch vụ nhỉnh hơn nên chắc chắn chất lượng cũng được đảm bảo theo nhu cầu của khách hàng
  BẠN ĐANG CẦN GẤP 500 TỜ RƠI CHO BUỔI HỘI THẢO,
  BẠN CẦN 10 BẰNG KHEN CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY,
  BẠN CẦN 5 CUỐN MENU CHO QUÁN CAFE MỚI MỞ,
  HAY 1 HỘP NAME CARD IN GẤP CHO NGÀY MAI SẾP ĐI CÔNG TÁC…
  BẠN CẦN CÔNG TY CHUYÊN IN ẤN ? HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!

   


  In LAM HỒNG CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ IN NHANH: * IN NHANH NAMECARD, IN NHANH DANH THIẾP, IN NHANH BAO THƯ * IN NHANH TỜ RƠI, IN NHANH LEFLET, IN NHANH BROCHURE, IN NHANH TỜ GẤP * IN NHANH FOLDER, IN NHANH BÌA SƠ MI, IN NHANH GIẤY TIÊU ĐỀ * IN NHANH HỒ SƠ NĂNG LỰC (PROFILE) , IN NHANH CATALOGUE * IN NHANH THIỆP CƯỚI, IN NHANH THIỆP MỜI, IN NHANH VOUCHER * IN NHANH MENU, IN NHANH THỰC ĐƠN * IN NHANH MÃ SỐ BIẾN ĐỔI * IN NHANH TEM, IN NHANH NHÃN MÁC SẢN PHẨM....

   

   Với các dịch vụ In nhanh Kỹ thuật số đáp ứng chất lượng sản phẩm, đa dạng trong phương pháp gia công đáp ứng tối đa yêu cầu về sản phẩm. Bạn đừng lo ngại khi in với số lượng quá ít, hoặc cần quá gấp nhưng không đơn vị nào có thể đáp ứng. Hãy liên hệ NGAY với chúng tôi !

    

In Lam Hồng

 

 

Tin tức liên quan